Giới thiệu

Trường Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart tọa lạc tại Số 37 Ngõ 67 Đức Giang - Quận Long Biên - Thành phố Hà Nội. Trường được thành lập vào tháng 9/2009 nhằm đáp ứng nhu cầu chung của xã hội về một môi trường giáo dục Mầm non an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ. Với đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, thật sự tâm huyết với nghề ươm mầm xanh, luôn yêu thương, quý mến trẻ . Mầm non chất lượng cao Thăng Long KidsMart cam kết mang lại cho trẻ một môi trường sư phạm thực sự tin cậy, hiệu quả .
Videos Clips
Album ảnh

Bạn quan tâm gì khi đưa con đến trường