Lễ khai giảng và tết trung thu tại trường Thăng Long Kidsmart Long Biên

Thứ bảy - 03/06/2017 09:25
Lễ khai giảng Năm học 2016 – 2017 và vui tết trung thu cho các con được tổ chức tại hội trường của trường Thăng Long Kidsmart Long Biên. Buổi lễ của trường năm nay có sự tham gia của các cô, các bé, các vị phụ huynh của trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên và trường mầm non Bé Tài Năng. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới.
Lễ khai giảng và tết trung thu  tại trường Thăng Long  Kidsmart Long Biên
Lễ khai giảng  Năm học 2016 – 2017 và vui tết trung thu cho các con được tổ chức tại hội trường của trường Thăng Long Kidsmart Long Biên. Buổi lễ của trường năm nay có sự tham gia của các cô, các bé, các vị phụ huynh của trường mầm non Thăng Long Kidsmart Long Biên và trường mầm non Bé Tài Năng. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào mừng năm học mới.